CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN

Khách hàng có thể nhận hàng tại cửa hàng của Xe máy Hương Quỳnh hoặc chọn địa điểm và phương thức vận chuyển để chúng tôi Giao hàng cho quý khách

Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho Xe máy Hương Quỳnh

Xe máy Hương Quỳnh ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách!

-Trách nhiệm của bên giao hàng (cung cấp dịch vụ Logistic): chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng, tình trạng hàng hóa đảm bảo khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của bên giao hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo giá trị sản phẩm. Xe máy Hương Quỳnh sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi phát sinh chủ quan của bên giao hàng, trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% tổn thất.

-Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Xe máy Hương Quỳnh sẽ liên hệ, thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

* Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Liên Hệ Với Hương Quỳnh Để Được Hướng Dẫn Thêm: 0973 680 182

* Lưu ý: Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký biên nhận nhận hàng

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Khi khách hàng được xem và kiểm tra kĩ sản phẩm trước nhận sản phẩm khi và phản hồi ngay cho Xe máy Hương Quỳnh bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Xemayhuongquynh.com sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Địa chỉ không chính xác

Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… Xemayhuongquynh.com sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0824 888 777

Email: yamaha3s.huongquynh@gmail.com