I. Quy định và hình thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, sau khi Công ty Hương Quỳnh nhận được đầy đủ 100% số tiền sản phẩm sẽ tiến hành giao xe trực tiếp cho khách hàng tại công ty hoặc giao đến nhà khách hàng tại khu vực thành phố Bắc Ninh.

II. Chính sách đổi/trả/hủy và hoàn tiền:

Sau khi khách hàng đã nhận sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sau khi kiểm tra nếu đúng là lỗi của nhà sản xuất, công ty sẽ thu hồi và đổi sản phẩm mới cho khách hàng hoặc hoàn tiền lại 100% giá trị sản phẩm.

Sản phẩm khách hàng đã mua nếu không vừa ý có thể đem đến công ty đổi trả, tuỳ vào mức độ hào mòn khi sử dụng công ty sẽ có giá thu lại sản phẩm cho quý khách.

Trường hợp xe đã mua rồi nhưng gặp vấn đề trong khâu thủ tục hồ sơ dẫn đến chậm trễ việc cấp biển số cho quý khách, công ty sẽ có hướng giải quyết đổi sản phẩm cùng loại cho khách hoặc hoàn tiền lại 100% giá trị sản phẩm.

III. Chính sách giao nhận/vận chuyển:

Công ty Hương Quỳnh nhận giao sản phẩm miễn phí và tận nơi tại khu vực Bắc Ninh khi khách hàng đã thanh toán 100% giá trị sản phẩm.

* Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Liên Hệ Với Hương Quỳnh Để Được Hướng Dẫn Thêm: 0973 680 182

* Lưu ý: Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký biên nhận nhận hàng

IV. Chính sách bảo hàng (hàng hóa có bảo hành):

Các sản phẩm do công ty phân phối đều được bảo hành chính hãng toàn quốc theo chính sách bảo hành của hãng Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Kawasaki, Kymco và Piaggio.

Dòng xe nhập khẩu được bảo hành 01 năm tại công ty Hương Quỳnh theo nội dung bảo hành được thể hiện trong sổ bảo hành.

V Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Mời quý khách hàng hãy đọc về những thông tin về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng tại cửa hàng