0973680182

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ” TẶNG NĂNG LƯỢNG, TĂNG PHẤN KHÍCH” DÀNH CHO XE ĐIỆN NEO’S

Yamaha Town 3S Hương Quỳnh xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mại” Tặng năng lượng, tăng phấn khích” của Yamaha Việt Nam đặc biệt dành tặng cho dòng xe điện Neo’s trị giá lên tới hơn 20tr vnđ.

Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng đã mua và sẽ mua xe trong giai đoạn từ 20/09/2023 đến 30/11/2023.

Khách hàng sở hữu xe điện Yamaha Noe’s trong thời gian trên sẽ được tặng thêm 01 Pin Lithium-ion và 01 tấm ốp động cơ trị giá hơn 20tr vnđ.

Xe điện Neo’s là dòng xe điện đã được xuất khẩu và bán ở thị trường Châu Âu với các yêu cầu kiểm định chất lượng khắt khe nhất. Với những tính năng và công nghệ hiện đại nhất như chìa khóa thông minh Smarkey, cổng xạc và kết nối điện thoại thông minh, hệ thống đèn Led siêu sáng, tốc độ đạt tối đa 55km/h với 2 chế độ chạy thông thường và chạy tiết kiệm nhiên liệu. Với 1 lần xạc Pin đầy 8h thì xe đi được 72km. Với 2 Pin xe đi được 144km.

Hiện tại Yamaha Hương Quỳnh đã có đầy đủ các mầu xe Neo’s nên nếu quý khách hàng quan tâm hãy inbox ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúc quý khách hàng thông thái có thể lựa được cho mình chiếc xe tốt nhất!

Kính mời quý khách đăng ký thông tin để lựa chọn dòng xe quý khách đang quan tâm để nhận ưu đãi đến từ Yamaha Hương Quỳnh nhé ? ? ?? ? ?
Chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ!
☎️ Liên hệ sđt/ zalo: 0973.680.182
?????? ???? ?? ??̛?̛?? ???̀??
? Địa chỉ: Khu Bãi Dé – Nội Duệ – Tiên Du – Bắc Ninh ( Đối diện cổng khu công nghiệp Tiên Sơn, hướng lên Tp Bắc Ninh)
⏰ Giờ làm việc: 8h – 18h (Tất cả các ngày trong tuần)